tanong..??

Ano yung mga tanong dto na tinatanong nila na kinaiinisan mo pag nababasa mo sa feed mo? ?? Katuwaan lang po ??

22 Replies

*Nag post ng picture ng tyan, tatanong kung boy ba or girl *Nag post ng picture ng tyan, tatanong kung mababa na ba? Samantalang 33 wks palang sya *Nag tatanong kung pano malalaman buntis sila? Malamang mag PT ka or check up! Putek na yan! *MOSTLY, Mga nag tatanong ng english na kahit saan banda mo basahin, putaragis na yan, hindi mo maintindihan! Tapos magagalit pag na bashed!!