tanong..??

Ano yung mga tanong dto na tinatanong nila na kinaiinisan mo pag nababasa mo sa feed mo? ?? Katuwaan lang po ??

22 Replies

nagtatanong ng gender ng baby nila, o di kaya kung buntis sila, mukha naman nila nakapost 😂😂😂sorry mommy na nagpost nun.

Yung itatanong nila pano daw mag ka baby 🤣 gigil ako pag nkkbasa q nun eh ,😜

Kung pwede na bang kumain ang 4 months at pwede bang bigyan ng tubig ang newborn.

Ung tanong na kung buntis bah cla, wid matching pic. Pa ng pt. 😅

4y ago

Haha dami nga nyan dto sis 🤣🤣

Yung makikipag sex then itatanong dito Kung mabuntis daw ba 😒😒

Yung ngtatanong p kung positive yung PT eh Nikita nmn nla 2 guhit...

Hahahah basta aq natatawa nalang sa mga comment🤣🤣🤣

Buntis ba ako? Positive po ba? Ganyang mga tanong

Am I pregnant? Duh ang mura mura ng Pt ahhaha

4y ago

Haha oo nga 🤣

Yung Alam nang bawal ggwin parin😥