Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

mami wag nyo naman po sundutin kawawa naman si baby. kung well baby naman siya, hindi fussy walang lagnat gaining weight at dumedede, abay normal lang po ito. baka mag cause pa ng almuranas kay baby yan lalong kawawa. hayaan mo sya mag poop mami. kung feeling mo nahihirapan sya, like nag memake sya ng sound while pooping, sabayan mo lang sya like "u-uuu" ganon. ganyan ginagawa ko everytime nag poop baby na struggle. and i think effective sya, it will also let them know na anjan ka to guide him and na tiwala ka na kaya nya. again, wag po sundutin. hindi po suppository ang kamay.