Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

Ganyan din po Baby ko nung 2 months sya everyday dati ang poop nya tapos bigla na Lang mag3days na Hindi sya nagpoop dinala ko po sa Pedia sabi nya normal lang daw po for BF babies gang 1week for formula-fed gang 4days po. Wag nyo po pakialaman pwet ni Baby baka po magkano infection sya. Best po dalhin nyo na lng sa Pedia nya. First time mom din po ako, nakakatulong din po magfollow sa mga Pedia sa Socmed FB or TikTok nagbibigay po sila free advice.