Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

Dpat bago ka nag anak nagresearch ka muna noh. Abnoy ka ba, bakit mu sinusundot pwet ng anak mu gurl, kawawa nman yung baby. Nahihirapan yan sa ginagawa mu sa kanya. Baka akala mu lang tatae sya, pero newborn scrunch pala. Saka normal nman sa baby na hindi magpoop everyday. First time mom din ako pero di ko ginawa sa baby ko yan kahit 5days syang di nakapoop. Kagigil to.