Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

common sense naman mommy, ikaw kaya ang sundutin ang pwet ng baby pa..malamang iiyak baby mo...grabe awang awa aq sa baby mo.. normal lang naman sa baby ang di araw araw magpoop lalo na if formula or mixed feeding...wag basta basta gumawa ng ganon every month naman may checkup ang baby bakit di mo itanong sa pedia if bakit di araw araw ang poop ni baby..aq nga first time mom din pero pag may tanong aq sa about sa baby q lahat tintanong qna once sched ng checkup para di aq nagwoworry..natanong q din sa pedia ni baby ang about sa poop..un sabi ng pedia nya normal daw un lalo na if formula or mixed feeding pero pagpure bf naman normal na maka 4 to 5 times a day ang poop..kung malapit ako sau nasapok na kita..nakakaawa naman baby mo ..kacute na baby pa naman..next time po learn to ask all sa pedia..wag na susundutin ang pwet baka maimpeksyon pa sa kagagahan mo pagsisihan mo pa