Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

naiinis ako syo sender. kawawa naman anak mo sa ginagawa mo. 2 mos plng naman yan, normal pa na hndi magpoop ng ilang araw lalo na kung breastfeeding sya. kung malapit lng ako syo, baka nasabunutan kita. Tignan mo anak mo, kitang kita sa picture na nasasaktan sya sa ginagawa mo. baka maimpeksyon pa yan sa kagagahan mo.

1y ago

wawa nmn c baby