Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5

Ano pwedeng gawin .. ayaw mag popo ng baby ko naman popo nya .. dinadya na popo jung hindi ko susunduten pwet nya .... Ano po dapat kung gawin kasii kung diko susunduten aabot ng 2days na disya tatae #firsttimemom

Ano po pwede gawin kay baby na ayaw nyang tumae mag isa .. mag 2moths palang sa 5
66 Replies

kawawa naman si baby sa picture mo. kung umiiyak talaga sya ng ganyan kasakit dahil feeling mo gusto nya magpoops pero di sya makapoops baka nga may prob. pero kailangan mo muna yan i pacheck up sa pedia. then baka i request din na magpa lab test ka ng poop nya. dun malalaman kung ano ang possible problem. monitor mo po kung ano kulay at consistency ng poop nya. Huwag po susundutin, baka yung iyak nyang yan dahil na din sa nasasaktan mo na sya.