Cough Remedy

Ano pong pwede kong gawin, pangalawang araw na yung ubo ko. ansakit sa tyan kapag umuubo. feeling ko nadidisturb si baby :( and nagkakasinat din ako pag gabi. 23 weeks preggy

9 Replies

Pa check ka na po momshi. Iba na kapag may lagnat/sinat. Ako po nagsipon ng thurs- fri then sat nagkaubo na with yellowish phlegm pero wala po akong lagnat. Nagpacheck up na ako niresitahan na ako ng gamot. 35weeks here.

Momsh mas maigi visit ka sa OB mo. Or try it in a natural way, lemon lagyan mo ng maliit na sugar tsaka snowbear hayaan matunaw. Pa unti unti lang sipsipin. Hirap din kasi pag umobo tapos buntis.

5y ago

thanks

Water with lemon po. Try mo din magsalabat 2x a day. Ganyan lang ginagawa ko nawala ubo ko agad within 2days

Same Tayo nag pacheck up agad ako sobrang sakit ng throat ko pati..

5y ago

yun nga cguro mamsh ngyre sken. ntuyuan ng pawis sa likod. kse pggcng ko naliligo nko sa pawis nung nkraang araw. sobrang init

Unti unti lang sipsipin.

Pachek up na po kayo..

Pachek up mo sis

Lemon and honey

Ako di ako nagpunta sa ob ko kase alam ko reresetahan ako ng gamot, at ayoko kaseng uminom ng gamot pag inuubo o sinisipon tlaga ko may sinat ako first day. Wala na ubo at sipon ko ngayon 2-3 days ata syang nag last. Calamansi juice na warm water no sugar lang iniinom ko 3x a day. Tapos pag makati lalamunan ko mumog ng warm water na may asin sa umaga at sa gabi. Pero kung araw araw yang sinat mo, pumunta ka na siguro kay ob para maresetahan ka

5y ago

yan nga po iniinom ko. calamansi juice lng. at nagpapausok sa kumukulong tubig na may oregano sa gabi. ngayon wla nkong sinat di ko lng alam mmyang gabi. yun nga din iniicp ko pag ngpunta ko sa OB ko bka gamot nnmn.