mga mommy?

ano pong mabisang gamot para sa 5 months old na baby na may ubo po?

12 Replies

Sa lahat po ng ng susugest ng herbal remedies. Itatanong ko lg po kung gaano karami po ba ang dapat na ipa inom kay baby? Are your suggestions backed up by research? Alam niyo po ba na sensitive ang tummies ng mga babies kaya't di pwdeng basta2 na lg magbigay ng herbal meds? Hello! What works for us adults may not work for these newborns! Keep ur herbal suggestions to yourself. And better refer these moms to pediatricians!