need suggestions

Ano pong bottle ginamit nyo sa new born baby nyo?

54 Replies

Binilhan ako ng sister ko ng Comotomo bottles. Medyo pricey lang pero maraming magandang reviews. 😊 Avent naman binili ko for my baby most recommended kasi. Di pa lumalabas si baby kaya not sure pa kung alin yung mas magugustuhan niya. 😅

Pigeon po maganda sya kase hindi sya tutulo hanggat hindi sinusupsop ng baby and hindi din sya nag ffade hindi tulad ng ibang bottle nagffade nabubura yung ml tsaka ung brand name tapos tumutulo pa sya

PPSU wide neck ng pigeon mas maganda compare sa avent, commo tomo and dr.browns na try ko na yang mga yan pero iba talaga yung tsupon ng pigeon no nipple confusion kay baby

Baby flo binili ng asawa ko na 2oz pero may avent si baby na 9oz. Si avent kase di nagfafade at matibay kahit sa nxt baby pwede magamit bili nalang new nipple.

Ako hnd na ko bumili binigay kasi sakin ng mga hipag at pinsan ko yung bab bottles nila malalaki na ksi mga baby nila 😅

farlin with anti colic nipple po. mura pero maganda po. hindi mag nipple confuse baby ko

Basta po ang binili ko momsh BFA FREE. Yung afford ko lang po hehe.

Pigeon mix kasi si baby ayaw nya ng matigas nanipple

Kahit anong brand momshie, bsta BFA FREE safe po.

Tommee tippee! Hindi nakaka colic and mas mura :)