Baby weight survey

Ano po weight ng baby niyo at 11 months to 1 year old? baby ko po is 11 months ang timbang nya is 7.5 kgs.

3 Replies

depende po Yung baby nyo po ba Hindi po ba Sya mahina or like hindi masyadong magalaw or parang may sakit si baby ko Kasi 11 months Sya Ngayon 8kls lang Sya pero Maaga Kasi Sya nakalakad 9 months palang nag lalakad na Sya sobrang likot Niya kaya Hindi Sya masyadong tumataba

10mo ago

Yung baby ko din po sobrang likot, malakas nmn sya kumain at dumede perp 7.9 kgs lang sya at 11 mos old..