Teething

Ano po sensyales na nagngingipin na si baby? Normal lng ba na lagnatin siya?at ilang araw pi tumatagal lagnat pag nagpapangipin..

2 Replies

Signs ng nag iipin: Unli laway Ngatngat Mamaga ung gums May medyo namumuti sa guma Iritable May sinat/lagnat Walang gana kumain Sira ung poop Depende po sa bata. Minsan lahat ng yan naeexperience nila, ung iba namn iilan lang dyan.

5y ago

Buti naman naka bawi na si baby. Alalayan mo lang lagi ng vit C para malakas resistensya. Tapos ung mangangatngat nya (teether/ malinis na tela) para makalabas agad ung ipin. Pag nakalabas na kc, d na ganun kasakit/kakakati ung gums. Ung suggestions naman ng mga kapitbahay ko, pahiran din daw ng margarine/butter/kamatis ung gums. Nakakatulong din daw mabawasan ung kati. D ko naman natry kc late na nila nasabi. Tip: wag mo po hayaan mag ut-ot ng daliri si baby habang nag iipin. Mahirap na maawat ung habit ng thumbsucking pag d inagapan. Un ung mali ko kay panganay kc hinayaan ko lalo na hirap sya makatulog nung nag iipin, dun sya komportable. Eto na disalign na ung mga ipin lalo na ung harap. Mukha ng rabbit. Nagwawala pa pag inaawat ngaun kaya hinahanapan ko pa ng diskarte