boy???

Ano po sa tingin u mga moms sure napo kaya na boy si baby??☺️

boy???
20 Replies

mkhang may pototoy nga tlga mamsh. hehe sb nila mas malaki chance na tama pag boy ang tngen nla sa utz kasi may lawit kesa sa girl kasi pwdeng boy p un hnd lang nkta

Baby boy din sakin 16 weeks nung nakita sabi ng ob sonologist 100% na daw pero plan ko ipaulit para sure talaga :)

sure na po yan 24wks n.. skn ksi 20wks kita m din na boy😊

Sure na po sigiro yan mamsh kasi 6months ka na 💚

Boy po. Pag gurl po kasi may mkikita kayo 3 lines 😊

4y ago

3 lines po kasi ung sign na gurl tulad po sa baby ko... 3 vertical lines.

Sure na, sakin nun 16 weeks nkita n e

Mamsh mgkanu pa ultrasound mo?

Wow..sakin nmn sis girl 😍

Yes po laki laki e 😂

yes boy.. same po tayo

Related Articles