Hello po mga mamsh sana masagot agad

Ano po pwede kainin bago magpa ultrasound and aalamin gender ni baby? Sabi po kasi dapat may kainin para maging malikot at makita na gender nya

4 Replies

chocolate sis.. para mag active sya at makita agad yung gender. halos lahat ng nakikita ko bago mag pa ultrasound chocolate din kinakaen nila or iniinom effective namn sya..

naku mamsh ako na kumain ng matatamis tapos biglang dapa ni baby hahahaha 🤣🤣🤣🤣 ang masaklap pa yung paa niya nasa harap ng face niya 🤣🤣🤣🤣

sakin nun, effective ang orange juice na malamig inumin 30mins bago yung ultasound sched ko..ang likot likot..kita ni OB Sono agad yung gender.

Any sweets momsh tapos cold water 🤭 di rin po ako nagempty ng bladder kaya mas kita daw po