Milk brand for new born

Ano po masusuggest nyong milk brand for new born baby kasi plano ko isabay sa breastmilk ko pero need na din isanay sa formula para pag balik ko ng work. Sa gabi po after work ibrebreastfeed pa din naman sya, during work lang need nya mag formula milk. Anong formula or brand po ang maganda but affordable sa mga tulad ko minimum earner. Thank you. #advicepls

13 Replies

depende din kasi mamsh kung san po hiyang si baby niyo po kapag bumili ka ng formula. suggest ko lang po if bumili ka yung maliit lang po muna itry niyo po kung magustuhan ni baby. and tingnan mo kung may pagbabago sa poop niya and kung normal. meron kasi ibang formula milk na nagbabago ang poop ni baby.

3y ago

thanks momsh