Nakainom ng Ambroxol tablet while pregnant

Ano po mangyayari sa baby kung nakainom ako ng Ambroxol Ritemed (gamot sa ubo) habang buntis ako? 3 weeks pregnant. Hindi kopo kasi alam non na buntis na ako. Sana po may sumagot :(

2 Replies

Nkapag pacheck up knb sa ob? If hndi pa, open up mo sya sa ob mo pra alam nya ggwin at masubaybayan nya hopefully wla naman mangyari sna. Ako rin ganyan, dko alam na preggy ako. Nainom pa ako ng gluta, collagen drink at slimming pills. Aguro wstimate ko mga 3 weeks pregnant rn ako nun pero after 1 week ng pag tatake, inistop ko na kasi nakaramdam na ako na iba bka buntis ako at ayun nga.

1y ago

Kamusta po yung baby ninyo nung lumabas? Nung nakainom po kayo ng gluta, slimming pills at collagen drink

Related Articles