suhi

Ano po kayang pwedeng gawin para umikot si Baby? 23weeks na akong preggy. Lahat naman ginagawa ko kinakausap ko sya finaflashlight ko nagpapamusic ako, hinihimas ko ng pacircular pero di pa rin sya umiikot ganun pa rin ang position nya di pa rin nagbabago. Same pa rin sa last checkup ko. ?? napapaisip tuloy ako kung naririnig ba ako ng baby ko or naaaninag ba nya yung flashlight. Pag gising ko sya kinakausap at finaflashlight at music.

29 Replies

Wag masyado excited and paka stress momsh, iikot pa yan. I am on my 30th week now and di pa din naka-position si baby. Sabi ng OB ko,dapat at 32 weeks nakaposition na sya pero sabi nya if di pa sya naka position by then, may exercise daw kaming gagawin para umikot sya. Advice nya pakinggan ko ng music at itapat sa may puson.

iikot pa po yan. pero kami kc ang ginawa namin nun my music kami s gabi itatapat nmin s puson ni misis tpos pag medyo gumagalaw na c baby s loob ng tummy ilalagay namin s bandang paa ung music tpos naka on lng un gang umaga.

Iikot pa yan sis.. 32 weeks aq nka breech padin c baby ko.. Nung nag pa utz aq ng 35 weeks .. Nka posisyon na sga

Sis 23 weeks palang po si baby. Marami po baby na suhi pa sa ganyang week. Marami pa time si baby para umikot.

Last ultrasound at 25 weeks complete breech din si baby. Hehe. Umaasa ding iikot pa. 😆

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby/

Ako din momsh 24 weeks suwi din baby ko sana umikot mga baby natin 🙏🙏🙏

Iikot pa po Yan sken po 34 weeks umikot. Don't worry po

Mahaba haba pa yan sis. Iikot pa po yan until 36weeks

Always sleep on your left side. Iikot din yan momsh.