pampatulog

Ano po kayang magandang gawin para makatulog ng maaus si baby. 3months na po sya.

7 Replies

Ako po medyo naadjust na sleep ni baby sana magtuloy tuloy. 2 and a half month na po sya. Sa morning, 5 or 6am gising nya. Feed ko sya then exercise kwentuhan and change diaper. Around 8 or 9am, magsleep na ulit sya. Pero sa bed na namin sya magsleep non. Minsan 10am nagigising na sya pero minsan natutuloy na sleep nya til lunch. Nakaka 2-3 naps sya sa afternoon. Sa gabi ko sya pinapaliguan para presko sya sa pagtulog sa gabi. 10 or 11pm sleep na sya sa crib nya ☺️ gawan mo lang po routine mommy

Hello sis Pwede ka mag order dito sis! Effective pampatulog ng mga kids❤️ Enjoy promo discount when you follow our shop and FREE shipping when you spend as low as P199 today OCTOBER10, 2020 on Shopee! Cash on Delivery available! Please click this link and browse other products 💚 https://shopee.ph/product/11305513/6753364035?smtt=0.11306813-1602301849.9 Shop now!

simula noong nag 1 month si LO ko sis dinuyan ko na sya para maayos tulog nya. sinasabayan ko din ng music. sa gabi ganun din, pag nakatulog na sya saka ko pa sya ililipat sa higaan and wala ng music. try mo mag music sis, hindi kase sila maddisturbo sa ingay kase continuous yung music. hindi sila magugulat sa ingay na biglaan. 4 months na po baby ko.

Make a right time for bed po. Sa hapon laruin mo sya Ng laruin. Mga 3 to 7 pm gising. Tas busugin mo po until 8 pm Padighayin at lahat ganern. Then ayun magiging mahimbing tulog nya until mga 1am or 3am na.

mgga ganyang stage sis mahirap tlga sila makatulog, kdalasan puyat tlga.. tyagaan lang sis, minsan lang din naman sila maging baby kaya better cherish the moment.. 😊

Sakin sis kapag pinapatulog ko si baby sinasamahan ko ng lullaby songs. 2-3 times siyang magnap sa umaga sa gabi naman walang problema. Dimlight gamit namin sa gabi.