Posterior Placenta Grade 1

Ano po kayang magandang gawin or ano po posible na mangyari sabi po kasi ni OB nakabaglagbag si baby 7 months pregnant po ako.... Thanks.

Posterior Placenta Grade 1
1 Reply

Iikot ng kusa yan. Mas nakakabother yung sa huli. Masaydo kang maraming panubigan. Dapat yan ang tinanung mo sa ob yung sa last na nakalagay sa result ng test m

4y ago

anong sinasabi mo? “adequate” nga sabi. ibig sabihin tama lang yung level ng amniotic fluid niya. mag-cocomment ka na lang, di mo pa ayusin.