Gender?

Ano po kaya sa tingin nyo gender ng 2nd baby ko? Tsaka additional tanong ko na rin po kung sobrang baba napo ba talaga ng tiyan ko? Kasi nakakaramdam po ako ng pananakit ng singit o puson na may kasamang discharge. Natatakot nga po akong dumumi kc parang may gustong sumabay sa pglabas. 35 weeks and 6 days here.

Gender?
1 Reply

Feeling ko girl mommy pero hintayin mo na lang yung result pag nagpa BPS ka. Hindi pa naman sya mukhang mababa.