H E L P :(

Ano po kaya pwedeng gawin dito? Naaawa na ko sa baby ko. :( Advice, Suggestions naman po please :'(

H E L P :(
22 Replies

Nagkaganyan din baby ko mamsh. Sabi mawawala lang daw. Pahid nako ng breastmilk pero di pa rin nawawala. Umabot ilang weeks grumabe na siya kaya nag decide kami ipa pedia, yon may atopic dermatitis baby ko, if na aawa kana sa baby mo, better go sa pedia pra ma diagnose at mabigyan ng tamang gamot. Wag mong pahiran ng kung anu-anong cream w/o doctor's prescription..