H E L P :(

Ano po kaya pwedeng gawin dito? Naaawa na ko sa baby ko. :( Advice, Suggestions naman po please :'(

H E L P :(
22 Replies

Thank you sa mga advice niyo mommies. Gamit ko kasing sabon sa damit niya is Ariel Liquid detergent tapos nung may onting rashes na sya ginamitan ko ng Johnsons na color yellow and napansin ko parang dumami kaya nagswitch kaagad ako sa lactacyd. Now mejo umonti na yung rashes nya pero sa dibdib madami parin. Siguro switch ako ng sabon panglaba para sa damit nya. Thank you ulit mga mumshh.

5y ago

Sa sabong panglaba nga yan sis sbrang tapang ng ariel dapat mga mild soap lang like perla na white. Or kung afford mo naman dun ka na sa mga pang baby na detergent.. or baka naman sa bodywash na gnagamit nya or wipes.