iyakin si baby

Ano po kaya pwede gawin s LO ko . naging iyakin sya start ng 3weeks. ngayon po 1month and 8days na sya sabi nila normal daw dahil sa growth sprout. sinisigurado ko po na busog, komportable, malinis ang diaper, walang kabag, pero ganun parin. Napapansin ko po ganun sya kapag parang antok sya . Yung iyak nya parang galit na galit, gusto nya may nakalagay lang sa bibig nya na dede , tapos dumedede sya habang umiiyak, kapag busog na sya lalakas iyak nya tapos pang gigigilan nya yung dede. Matagal din sya makatulog , umaabot kami ng 2-3hours sa paghehele/pagsayaw kasi nga umiiyak sya. Naaawa ako sa baby ko kapag umiiyak , help naman mga momsh ! Ano ba dapat gawin

iyakin si baby
19 Replies

normal lg po sa newborn gnyn dn si baby bgo sya ng1month at 2 months. comfortable si baby nun kpg pnhega sya nmen o nkdapa sa dibdib. natural lg dn po n lge cla gutom kpg growth spurt make sure lg n iburp nyu lg si baby. 3months n naun si baby pro nd na sya umiiyak tlga naun at mbilis n sya ptulogin. suggest ko dn po mgstart ndn kau mgdim light kpg gabe pra mlman ndn ni baby na gabe na and its bed time na