iyakin si baby

Ano po kaya pwede gawin s LO ko . naging iyakin sya start ng 3weeks. ngayon po 1month and 8days na sya sabi nila normal daw dahil sa growth sprout. sinisigurado ko po na busog, komportable, malinis ang diaper, walang kabag, pero ganun parin. Napapansin ko po ganun sya kapag parang antok sya . Yung iyak nya parang galit na galit, gusto nya may nakalagay lang sa bibig nya na dede , tapos dumedede sya habang umiiyak, kapag busog na sya lalakas iyak nya tapos pang gigigilan nya yung dede. Matagal din sya makatulog , umaabot kami ng 2-3hours sa paghehele/pagsayaw kasi nga umiiyak sya. Naaawa ako sa baby ko kapag umiiyak , help naman mga momsh ! Ano ba dapat gawin

iyakin si baby
19 Replies

Ganiyang ganiyan ang baby ko. Nag start din nung 3 weeks palang siya.. Grabe iyak niya. Ginawa mo na lahat wala pa din. Parang d niya makuha pag tulog niya at ayaw pa magpalapag. Icomfort mo lang at ihele, hanapin mo ung comportable niyang pwesto habang buhat mo siya tapos isayaw sayaw mo si baby at kantahan. Ako nilalakad ko kusina hangang sala para lang mahele siya hanggang sa makatulog. Nilagyan ko din siya ng bigkis, gusto din kasi minsan ng baby naiipit tiyan nila lalo kapag may kabag..