PUSH WALKER.

Ano po kaya mas okay yung mas nakakatuwa mas mageenjoy si baby. Ano po sa tingin nyo? mas mattuwa kaya sya dun sa may face o dun sa marameng toys? unti kasi ng toys nung sa lion pero may music at face kasi na nakakatuwa din. Survey lang po salamat.

PUSH WALKER.
8 Replies

Simple ang design mg lion at hindi overwhelming 😊 Meron non ang baby ko at super useful sa amin.

for me lion. para di masyado busy. pag too much can be overwhelming din sa babies.

3y ago

ganon po ba sige po thank u :)

mas maganda po yong first pic. may ganon anak ni anne curtis ☺️

3y ago

ahh as in same na same po?? nakita ko po kasi sa post ay wood type ung kay dahlia 😁

1yr.old na po pala anak ko

up