Sharp pain

Ano po kaya ito? Sobrang sakit po ng tiyan ko kanina pa. Tapos may lumabas na parang tubig pero konti lang. Natatakot po ako. Hatinggabi na kasi kaya di makapunta agad kay OB. 24weeks palang po ako. Huhu.help

3 Replies

Thankyou po sa answers. Nakapunta na po ako ng ER, at nainject an na din tsaka naresetahan ng pampakapit. Okay naman si baby sa ultrasound. 😊

Masama po yan if nagleleak panubigan nyo. Go to ER call your OB

Punta ka na sa pinakamalapit na ospital sanio deretcho ka na sa ER.