Skin problem

Ano po kaya eto bigla nalang tumubo sa skin ng baby ko

Skin problem
2 Replies

mamaso po ata yan. nagkaganyan din po panganay ko. kumakalat po yan kapag pumutok yung parang paltos nya, nagtutubig po kasi yan. tas nakakahawa din po. palitan nyo po madalas towel at pamunas ni baby, sapin at punda para di po umikot ikot yung bacteria. consult your pedia po para mabigyan po ng gamot at mapagaling agad. yung sa anak ko po di na nawala mga peklat, 13yrs old na po sya ngayon. nagkaron sya nyan around 3yrs old po sya.

mukhang mamaso/impetigo, katulad sa anak ko. as per pedia, mamaso ung sa anak ko. nagstart sa mukhang insect bite. nagtubig. then nagsugat. lumalaki ung sugat. kung mamaso, ung maliit na butlig sa picture, magiging katulad sa katabing sugat na lumaki. you can consult pedia to assess and for proper medication.