nauntog

Ano po gagawin kapag nauntog po sa matigas si 5 mos old baby? ?

2 Replies

Hello mommy, si baby ko kasi habang pinapaliguan ko medjyo nauntog sya sa Bath -tub niya hindi naman sya umiyak, kaso after 2days Dumede sya 5oz di sya nakaburp, sumuka sya. Tas ngayon Lagi na siya nag muryot / topaken na siya kumbaga. Should i worry? Or hindi naman?

4y ago

Hello Mommy, ask ko lang kumusta baby nyo? Nauntog kasi baby ko din naiyak at nagsuka, pero kakadede nya lang din kasi halos maubos ung 8oz. Masama kaya un or nasobrahan lang sa milk din