Anong gagawin

Ano po bang tamang gawin, yung sasabay ka sa agos nang buhay mo or hihinto ka nalang?

26 Replies

Go lang po and laban lang, madalas napanghihinaan tayo sa mga pagsubok but if we pray harder mas gagaan pakiramdam natin..i always believe di tayo binibigyan ng di naten kaya, ako ive been through tough times at aminado ako weak ako kaya madalas ang pagiyak at pagdadasal nalang gnagawa ko, then mabait si God kasi immediate narerelive khit paabo ung pain na nararamdaman ko though alam ko andun padin..i know u can do it also..kapit lang...

Hindi pwedeng lagi ka na lang sasabay sa agos. Minsan kailangan mo din lumaban. Pwede magpahinga. Importante wag susuko! Aja!

gumawa ka ng sarili mong agos yung agos na patungo sa gusto mong direksyon na hindi iniisip ang sasabihin ng ibang tao.

Labarn lng sis..ano man problema mo wag kang hihinto ituloy mo lng ang buhay pasasaan pat makakaahon ka din.

Okay lang naman magpahinga saglit, pero wag kang susuko ng tuluyan. Bumangon kapa din at lumaban. 😊

tuloy lang sa buhay pero wag kang sumabay sa agos, have your own direction para may sense ang buhay

Bat ka naman hihinto? Pag huminto ka mas lalong walang mangyayari. Go with the flow lang. :D

Ikaw makakagawa ng sarili mong path. Kaya dapat lumaban ka lang mamsh.

Pag red light, stop. Pag green, go. Go go go! Yessss!

Tuloy lang po. Madameng reasons para mabuhay.🥰