Ano po bang gamot sa baby acne?

Ano po bang pwedeng gamot sa kanya ? Huhu

Ano po bang gamot sa baby acne?
44 Replies

better to use oilatum soap or oatmeal sop/was and oat meal lotion that is suitable for infants.. pra s healthy skin ni bby

Hi Mi. better to consult pedia ,para mabigyan kayo ng cream/ ointment,parang masyado po madami yun nasa Mukha ni LO nyo.

Hi mommy. Nothing to worry about it. You can use mustela or lactacyd baby.. much cheaper and effective.. ❤️

Yan Mi nireseta ng pedia ni Baby nung nagkaroon siya ng baby acne. Effective siya medyo pricey nga lang.

2y ago

mahal po around 700 to 800. then dpat small amount lng elagay

ligo araw araw.. at sabon na hihiyang po sa kanya.. try cetaphil antibac,... wag po muna mag oil c baby..

liguan nio lng po mi everyday.lactacyd po sabon ni baby ko before nung ngkaganan sya🙂 nawala nmn po.

pa check up nyo po mommy kawawa naman po si baby wag po bsta bsta sumubok ng kung ano a no

pacheckup mo na mi sa pedia mahirap po mag self medicate baka mas lalong mag suffer si bb.

Try niyo po in a rush or Baby acne ng Tiny buds. Yun po yung ginamit ko kay baby ☺️

yung sa baby ko pinahiran ko ng baby oil yung color green, in 1 week natanggal na siya.