usapang pera

ano po bang dapat maramdaman ng isang ina kapag housewife sya, sinabihan sya ng kanyang mister na “wag kang mag reklamo wala ka namang napapasok na pera” sumakit ho kasi ang dibdib ko nung sinabe nya ito saakin hindi ko alam ang mararamdaman ko parang namanhid yung buong pagkatao ko.

3 Replies

hiwalayam mo na yan wag magpaka martyr kahit kasal or hindi if ganyan ang treatment sayo mas mabuti pang wala nalang 😁