asking

ano po ba yung magandang vitamins and milk ni baby. dati kasi bonna gatas nya tapos ceelin at tiki tiki pinalitan ko ng S26 gatas nya, pedzinc and propan baka sakaling tumaba pero hindi pa din. namana lang kaya nya yung katawan sa daddy nya, payat din kasi yun eh, or may ma refer kayo na milk and vitamins?thank you

6 Replies

kng nasa saktong weight nmn po sya sa age nya ok lng po yan as long as hnd nmn sya mahina o underweight at hnd sakitin c baby ko gnyn dn hnd mataba payat sya kht ano narin gatas at vitamins binigay ko sa knya pro aktibo nmn sya npkabibo at mlakas dumede kya ok lng yan mommy or u can try reliv now kids yn gamit ko ngaun for complete nutrition npkabibo nyang baby ngaun.