asking..

Ano po ba sign na ngtatae ang baby na 5months old at constipated? Yung baby ko kce nung pinalitan namen ng milk na lactum,, bonna kce sya since birth.. nung ng mixed na kme pa konte ng lactum ng start na sya mg poop ng kakaonte ganun padn poop nya yellow mustard pero konte lng sa mag hapon nkaka pito sya na poop na konte..binalik nlng sa bonna ulit sya kso yun pa dn poops nya.. hnd naman sya watery.. iniisip ko bka busog lng kaya panay poop si baby..

1 Reply

watery poop po ang first sign, but if more than normal ang dami ng poop best na ipa-check up kasi baka madehydrate si baby. delikado po pag ganun e.

Related Articles