sabon

Ano po ba pwding gamitn n sbon pra labhan ang baby dress? Slmat po

2 Replies

perla na white po momsh or blue kahit alin po jan bsta perla.. hayaan mo yong isang epal na sumagot kulang sa aruga yan ng magulang kaya gnyan ang ugali. hndi pnagpala gnyan pg uugali nya

5y ago

Slmat mamsh 🤣 FTM ksi ko kya d ko pa po alam 🤣

Sabon lng d mo pa alm ano ga2mitin ita2nong mopa di2?🙄dami ma mhlgang dpat itanong wg kna mglaba d k nmn marunong para sabon lng gaya2 na mga tanong dito,mg google kna lng🙄

5y ago

Same to you po🙄