pagtigas ng tyan

Ano po ba gnagawa niyo if lage natigas ung tyan niyo tas lage gumagalaw si baby? Ambigat ko pa kasi ng oakiramdam ko tas medyo masakit..hirap kumilos...32 weeks here

4 Replies

Baka po naglalabor ka na. Ganyan din kase ako akala ko normal lang ubg paninigas since malapit na din ung kbwanan ko saka wala naman ako ibang nararamdaman other than that nga. And nagalaw naman si baby. Tapos nung schedule na nang check up ko sinabi ko yun sa ob ko. Chineck nya ung contraction ko then i-ie nya ko. Naglalabor na pala ako ang open na cervix ko 1cm. Ceasarian pa naman ako and bawal maglabor kaya after nun diretso na kame ospital di na ko pinauwi sa bahay.

4y ago

Pero nung nagstart manigas tyan ko 34 weeks na ko.