Formula milk

Ano po ang magandang formula milk para sa baby ko na 2weeks old palang po. Opo mas maganda BF wala po talaga nalabas ☹️ kesa magutom si baby. Ngayon po since nanganak ako Bona po milk nya. Balak po namin sya palitan since wala talaga nalabas na milk sakin. Any advice po

24 Replies

Unlilatch mamsh. Ipasipsip mo lang ng ipasipsip kay baby ang areola mo may lalabas dyan pramis. Sya rin ang makakapagpalabas dyan. Wag ka mawawalan ng pag-asa basta determinado ka mag bf. Sayang po ang colostrum mo mamsh. Sayang kung hndi maiinom ni baby mo un. Sobrang halaga nun it contains millions of antibodies na magpoprotect sa baby mo sa mga airborne na sakit. You better not give up. Kayang kaya mo yan.

Related Articles