PAMPERS DIAPER

Ano mas bet nyo? BABY DRY? AIRCON PANTS? OVERNIGHT PANTS?

16 Replies

following. nalilito din kasi aq kung isasali q yung Overnight Pants sa inorder q na Baby Dry na Pampers sa Edamama.. meron kasi sila ngayon less 500 naka sulit..pero maganda kaya yung Overnight? baka parehas lang yan sa baby Dry.. so curious tlaga

3y ago

Ngayon ko lang nakita mommy post mo, napurchase ko na silang tatlo. For me parehas lang ang BABY DRY at OVERNIGHT nagkaiba lang sa ibang features like the TAPE na meron ang OVERNIGHT at yung sinasabi nilang flexi fit daw ang OVERNIGHT eh dahil magkasing lapad sila ng next size pero ang haba parehas lang sa mismong size na nakaindicate. Example: L-XL ang size ibgsbhn same ng haba with the large aircon pants tapos same ng lapad with the XL baby dry pants. Sa tatlong variant pinaka favorite ko ay AIRCON PANTS dahil kaht hndi nman knclaim na for overnight eh kayang kaya maovernight ihi ng anak ko pag hahawakan e very dry pa. Unlike BABY DRY at OVERNIGHT may wetness feels talaga lalo na ang BABY DRY PANTS kaloka nga kung ano pa ung advised na hndi pang magdamag yung pa talaga ung totoong DRY kesa sa OVERNIGHT at BABY DRY PANTS. Never nagleak naman anak ko sa lahat ng variant pero ung wetness feels talaga hndi mo marramdaman sa AIRCON PANTS.