Si Baby Girl na matakaw! ?

Ano kaya pwede gawin kay LO pg gusto nia dumede kht kakadede lng naman nia? 3days old plng si LO. malakas sia dumede, pero nakakaworry kc kinakabag na sia sa sobra takaw nia magdede. gusto kc nia lagi may nakasubo sknya na dede, kht busog na busog pa nmn sia. di dn sia makatulog ng wlng dede, at pg tinanggal mo naman gigising nmn sia at iiyak nnman. di nmn tatahan hanggat wala ulit dede. dko na alam ggwin ko. oky lng kya na mg pacifier nlng sia kesa mpasobra sia sa gatas? minsan kc prang nsusuka na sia sa sobrang kabusugan. ??

10 Replies

Momsh pag alam mo na busog na tama na dede. Hindi dahil umiiyak siya dede at gatas ang kelangan nya. Hindi din advisable ang pacifier.

5y ago

kya nga nililimit ko lng pagpapadede. tinitignan ko dn if may pupu sia or matigas tyan nia. pero hndi naman. alam mo nmn kung dede ung hinahanap nia o hindi dhl sa gestures nia. as much as possible dn ayaw ko gumamit ng pacifier. ano kaya mganda gwn