Gigil kagad sa Umaga ang lola niyo

Ano kaya magandang gawin dito sa kapit bahay ko panay ang pagsunog, kami naapektuhan ng anak ko dahil malapit lng sa min ung pg sunod Nia kaysa sa bahay Nia. Please respect inaaraw araw na eh hndi nmn Nia lupa ung sinusunugan Nia at higit sa lahat minsan lng ako mgtapon at wala nangunguha ng basura dto.

2 Replies

Picturan mo at ireport sa munisipyo, bawal na po magsunog ngayun, magmumulta po yan, at pwede naman pakiusapan tga munisipyo na hnd na nila sabihin na ikaw ang ngreport

Pagusapan nyo nalang po mommy. Kausapin mo. c