Physically and Emotionally Exhausted 😒

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

Umiiyak mommy. Corny pero nakakatulong sakin. Hinahayaan lang ako ni hubby kasi alam niya don gagaan pakiramdam ko. After non saka niya ko icocomfort. Ganon talaga. Ayoko pagalitan o awayin yung asawa ko kasi alam ko pareho kaming nagaadjust sa buhay may anak. Okay lang yan, everything will be worth it. Fight! 😊

Related Articles