abandoned by my bf when i was 9 wks preggy

Ano ggwin nio mga mommies.im now at 24 weeks of my pregnancy..magffile ba kayo ng case since pwede naman daw kahit di pa kasal or hahayaan nio n lang and let GOD be the judge...thanks...

1 Reply

It depends on you kung kaya mo emotionally. Yes you can really file VAWC sa women's desk. Pwede yun sa physical aspect kung nanakit ba, economic kung hindi nagsusustento, emotionally and mentally. Pwede kahit hindi kasal as long as may relasyon o may nangyari sa inyo tapos kanya pa ang baby. Hindi naman masyadp gastos yun kung ikakaso ko sa fiscal, fiscal ang maging lawyer mo. Mag hearing kayo niyan bigyan lalaki ng condition.

4y ago

Emotionally I dnt think I can handle it since I am more focused sa baby ko.part of me wants to have a revenge pero a bigger part of me wants to just leave it to God..my family wants me to file a case.d ko lang maatim na may mga gnung klaseng tao..