Feeling ng manganganak

Ano ba mga naramdaman niyo nung malapit na kayo manganak? Ako kasi 37 weeks and 5 days na pero parang normal pa din hindi pa nga mababa tiyan ko eh.

2 Replies

Ako po mommy gusto ko ng manganak. Excited na po kami sa baby girl namin. Pag daw po naninigas ba tiyan. Nasakit balakang at parang natatae na hindi naman. May bloody show na. Yun na yun. 😄

ako mamsh 38 weeks na wla pa din gaanong nararamdaman na signs ng labor..pero may gatas na lumalabas sa dede q nung nililinis ko ang nipple ko knina.