Ano ang safe na gamitin na pampaputi ng underarm? Nawawala ba ang pag itim ng underarm kapag nanganak na? *baby boy kasi . Tia mommies.

18 Replies

Try mo mommy ang lemon it might help. Kahit po girl ang anak nangingitim pa din po ang underarms minsan pati batok kasama.

8y ago

thankyou po

hindi po porket boy ang anak mo ay maitim ang kilikili. kahit po girl ay iitim pa din yan. try mo sunflower oil.

Hi mommies. How do you handle your toddlers throwing of things when he is mad. Generally when he tantrums.

8y ago

Be firm lang pro huwag paluin at saka kapag sinasaway mo positive pa din dapat like "no o stop baby, that's not nice" continuous lang dapat until your baby will get use to it na kapag bawal bawal, kapag hindi na nice ginagawa sinisita.

I used lemon too..its effective and natural.

Calamansi po babad ng 10mins bfore maligo. :)

Lemon na may baking soda po mommy

Try u pahiran ng kalamansi,

Nivea creme