What's your emoji?

Ano ang naramdaman mo nang malaman mo na buntis ka? Reply with emojis!

What's your emoji?
2342 Replies

una shocks ako kasi wala naman sa plano after 2yrs pa sana... then that time magkaaway kami lumayas na ako sa house nya at pauwi na ako sa bahay namin napadaan ako sa pharmacy kasi 10days delayed na ako nun kaya naisipan bumili ng pt at agad agad ako nag pt sa cr ng jollibee ayun positive namutla ako then sinabe ko nalang sa text buntis ako paano to! paano to! tas ayun pinabalik nya ako then nag usap kami at nagkaayos then.. pero natanggap ko naman kasi blessing talaga at matagal ko na sya inaantay magkababy kaya thanks God and to my Lp now 3months na sa tummy kk si baby and sobrang excited na ako ma meet sya😘😘🥰🥰😍❤️❣️