Cảm Giác Của Anh Thế Nào ?

Anh sao? Cảm giác anh thế nào khi mà qua nay mình không nói chuyện với nhau câu nào? Sáng khi thức dậy em không hôn anh, anh không trao em một nụ hôn trước khi đi làm, không ôm em khi về nhà, và không nghe tiếng tim con đập và cảm nhận con đạp trông bụng em như thường ngày nữa! Anh có buồn không? Anh có thấy bức rứt khó chịu không? Em muốn nói chuyện với anh muốn ôm anh nhưng mỗi khi em gọi anh lại cáo rắc khó chịu với em nên thui vậy! Dù gì lỗi cũng đâu phải do em! Anh sai anh không nhận lỗi ngược lại dỗi em :) Đã rất nhiều lần em điều làm lành trước nhưng lần này sẽ không đâu :)... #39t2ng

12 Các câu trả lời

Cố lên m, sắp đx gặp con rồi. Mọi chuyện sẽ trở về quỹ đạo của no thôi. Trong tgian mang thai vk stress mệt mỏi, ck cũng khó chịu trong người. Đến ngày gặp con ck m sẽ thay đổi thái độ thôi nek. Mong gia đình nhỏ của m sẽ luôn hạnh phúc và luôn có nhiều tiếng cười hơn nhé. Chúc m vượt can thanh công, mẹ tròn con vuông nha!!! Bé cũng mong gặp cả nhà rồi đấy, vui Lên vì con nha m.

Cố lên mom ơi, đàn ông không phải ai cũng thích trò chuyện với con khi còn trong bụng mẹ, lúc mang bầu mình cứ tưởng tượng như trong phim, trên quảng cáo, các ông bố trò chuyện với con vui lắm, nhưng ko, chồng mình ko phải vậy.. buồn nhưng biết sao giờ. Mom vui và lạc quan lên nha, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh và được chồng quan tâm như trước nhé

Cố lên mom nhé, mình mang bầu ck ko cảm nhận được đâu nè. Khi sinh rồi, thấy giống ck mới bắt đầu có tình thương nhiều hơn. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

Cố lên M ơi. Gần đến đích rồi. Vợ mang bầu chồng bị stress và lãnh đạm là có thật M ạ. Đừng suy nghĩ nhiều mà giữ gìn sức khỏe để sinh bé nhé. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

Mạnh mẽ lên mom! 😁

Cười lên nào 😍

Cố lên nào mom ^^

Cố lên nhé mom

Cố lên mom