Anh có mang theo gì không

Anh có mang theo gì không Hay để lại cho em tất cả Bầu trời xanh và núi đồi gò bãi Con chuồn chuồn và cả những nhành hoa Anh có mang theo gì không Những ngày tháng đã qua ta đã sống Cái nắm tay truyền cho nhau hơi ấm Khuôn mặt cười lúc lấm tấm mồ hôi Anh có mang theo gì không Những đêm khuya em chong đèn chờ cửa Mái nhà dột đang cần người sang sửa Ôm cơn đói lòng chờ đợi đến ngày mai Anh có mang theo gì không Hay để lại cho em tất cả. P/s: Bài thơ này năm 17 tuổi t đã viết. Nhưng cái kết của nó rất khác với bây giờ. Thời gian và cuộc sống đã mài màu hồng ra và trộn lẫn vào rất nhiều màu sắc khác. Đúng là : ai rồi cũng sẽ khác thôi. Chỉ là mình nhận ra sớm hay muộn!!!

14 Các câu trả lời

Thơ mom Tiến viết hẳn cũng gộp lại đc 1 cuốn xuất bản được luôn đó

3y ago

🤣

ổng để lại cho tất cả, con cái và cả việc nhà..🤣🤣

3y ago

tất tần tật luôn m, 😂

ai rồi cũng khác, chỉ là nhanh quá nên ko kịp nhận ra 😂

3y ago

😂😂😂

đúng thế m nhiều màu lắm k phải nguyên màu hồng😅

3y ago

giá mà biết trước, t pha toàn màu đen cho nó ngầu 😂😂😂

đúng là ai rồi cũng sẽ khac thôi m nè

đúng rồi ai rồi cũng khác

đúng r mom ai rồi cũng khác

đúng là ai rồi cũng khác ☺️

3y ago

😂, đúng đó mom, lại sợ nó quay sang nó chửi "ai biểu ngu chi" 😂😂😂

mom làm thơ hay quá

lai lángggg 😂

3y ago

😂😂👍