Weird

Ang weird pala ng pakiramdam ng buntis 'no? Minsan okay ka naman pero biglang sasakit yung sikmura mo na parang nasusuka ka palagi, hirap makatulog nakakangalay lalo na sa bandang binti. Bigla nalang sasakit ang ulo mo ta's mahihilo ka, minsan parang ayaw mo na uminom ng gamot kaso para kay baby 'yon hehe tapos ang bigat bigat ng pakiramdam mo minsan pati tiyan, pero pag nararamdaman mo siyang naglilikot sa tiyan mo nakakatuwa. Parang magic may baby ka sa tiyan ? lalo na nung narinig mo yung first heartbeat niya ang sarap sa feeling. Hehe share ko lang mga momshie. FTM ako ? muni muni sa maulang umaga! ?

1 Reply

Enjoy-in mo lang yang preggy journey mo kasi pag lumabas na siya mamimiss mo rin yung mga moment na sumisipa sipa pa lang siya sa tiyan mo. Hehe. Pero mas okay naman na kasama mo na siya. Kasi magkakaroon ka na ng chance mayakap siya. ❤❤❤

4y ago

Lahat ata ng stage nakakamiss hehe masaya pala no momsh 🙂