ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Been there. Sa una lang yan. Kpag nakakalaro mo na baby mo, wala na impact ung tatay. Haha. Ngayon, tatay na naghahabol sa anak ko. Dedma naman xa ng bata. The wheels are turning my dear. You will have the last laugh!😉

4y ago

hehehehe. malaki na pala baby mo momsh. sana nakamove on narin ako momsh. inaantay ko nalang si baby lumabas this may. god bless us po