ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Lavarn lang momsh! ako nga single mom of three eh. kakapanganak ko lang nung jan 18 sa bunso ko. kaya mo yan wag mo stressin sarili mo. focus ka lang kay baby. waiting ko nalang matBen ko para makabalik na sa work. uso na single mom ngayon di ka nag iisa 😍

4y ago

oo mas okey na ma stress tayo sa pag papalaki ng mga anak natin. kesa sa lalaking walang kwenta. Fight Fight lang! di maganda para kay baby na nastress ka.